การเลือกใช้แว่นตากันแดดและการดูแลแว่นตา

แว่นกันแดดช่วยป้องกันแสงอุลตราไวโอเล็ต และรังสีต่างๆ จากดวงอาทิตย์ ช่วยลดอาการแพ้ในผู้ที่แพ้แสงแดด ลม ฝุ่นละออง มลพิษ และช่วยให้สบายตาขึ้น การเลือกใช้แว่นกันแดดควรเลือกที่ป้องกันแสงอุลตราไวโอเล็ตได้ 99 – 100% โดยดูจากฉลากที่ติดไว้หรือใช้เครื่องวัดซึ่งมีอยู่ตามร้านจำหน่ายแว่นตาทั่วไป

สีของเลนส์แว่นกันแดดควรเข้มปานกลาง เพียงพอที่จะลดแสงได้ แต่ต้องไม่มืดจนมองไม่ถนัดหรือจนไม่สามารถแยกสีไฟสัญญาณจราจรได้ สีเลนส์ที่แนะนำได้แก่ สีเทา สีอำพัน สีน้ำตาล และสีเขียว เลนส์สีเข้มไม่ได้หมายความว่าจะป้องกันแสงอุลตราไวโอเล็ตได้ดีกว่าเลนส์สีอ่อน

 

การดูแลแว่นตา

เมื่อท่านเลือกได้แว่นตาที่เหมาะสมกับความต้องการทำให้มองเห็นได้ชัดเจนและใส่สบายแล้ว แต่ถ้าปล่อยให้เลนส์สกปรกเต็มไปด้วยรอยขีดข่วน กรอบบิดเบี้ยว ขาแว่นหลวม แว่นตาอันนั้นก็คงไม่ทำให้เกิดประโยชน์เต็มที่ การดูแลรักษาแว่นตาให้อยู่ในสภาพที่ดีเป็นเรื่องที่ควรปฏิบัติสม่ำเสมอ ดังนี้

·      ล้างทำความสะอาดแว่นตาเป็นประจำ โดยใช้น้ำและสบู่เพื่อขจัดคราบไขมันและสิ่งสกปรก แล้ว

เช็ดให้แห้งด้วยผ้าที่นุ่มและสะอาด

·       เก็บแว่นตาไว้ในกล่องเสมอเวลาที่ไม่ได้ใช้แว่น

·      อย่าวางด้านผิวหน้าของเลนส์แว่นตาให้สัมผัสกับพื้น หรือ สิ่งต่างๆ

·      ใส่และถอดแว่นตาให้ถูกวิธี

·       ถ้าขาแว่นหลวม หรือบิดเบี้ยว ควรนำไปให้ช่างแว่นดัดให้เข้าที่ เด็กที่ใส่แว่นมักพบว่ามีปัญหาเรื่อง

นี้เกิดขึ้นบ่อยๆ เนื่องจากเด็กยังไม่รู้จักระมัดระวัง เป็นหน้าที่ของผู้ปกครองที่จะต้องคอยดูแลและแก้ไข ถ้าแว่นตาของท่านอยู่ในสภาพดี แต่ใส่แล้วเห็นไม่ชัดเท่าที่ควรท่านควรได้รับการวัดแว่นใหม่ หรือรับการตรวจตาเพื่อหาสาเหตุ

วิธีการเช่าชุดราตรี แบบประหยัดแถมดูดี

การหาเช่าชุดราตรีออกงานแต่ละงาน ไม่ว่าจะเป็นงานกลางวันหรืองานกลางคืนหลายคนก็ยังเน้นคอนเซ็ปเด่นและสวยก่อนเสมอ ในการเลือกเช่าชุดราตรีมีส่วนมากในการทำให้เราเด่นและสวยในงาน ทั้งสีของชุด รูปแบบของชุด ซึ่งถ้าเรามีเทคนิคในการเลือก เช่าชุดราตรี ก็ไม่จำเป็นต้องเช่าชุดแพงๆ ให้เรารู้สวยสวยและเด่นที่สุดในงานได้

               สิ่งแรกที่เราต้องรู้คือ สัดส่วนของตัวเองเป็นแบบไหน รูปร่างผอม อวบ อ้วน หรืออย่างไร เพื่อที่เราจะได้ใช้ในการเลือกเช่าชุดราตรี จะมีเทคนิคอยู่มากมาย ที่รูปร่างแบบไหนควรใส่ชุดราตีแบบสั้นหรือแบบยาว เพื่อที่ว่าจะได้เข้ากับรูปร่างสัดส่วนของเรามากที่สุด ใส่แล้วดูสวยจะได้ไม่เสียเที่ยวที่เลือก เช่าชุดราตรีมาแล้วถูกใจ

               สิ่งที่สองคือ หาร้านเช่าชุดราตรีที่มีราคาประมาณงบที่เรามีในกระเป๋า ซึ่งร้านเช่าชุดราตรีก็จะมีราคาแตกต่างกันออกไป เราสามารถเลือกได้ว่าจะเอาชุดราตรีที่สวยๆ แต่ไม่แพงก็มี อยู่ที่ความสามารถในการเลือกร้าน เช่าชุดราตรี ที่ราคาเป็นมิตรภาพ มีหลากหลายแบบให้เราเลือก และเป็นชุดราตรีที่มีคุณภาพ ให้เช่าชุดราตรีแบบเป็นกันเอง

               สิ่งที่สามคือ เป็นตัวของตัวเองและมีความมั่นใจที่ได้ใส่ชุด  เพราะการที่คุณจะดูดี มันจะต้องมาจากจากการวางตัวและเสริมราศีในตัวคุณเองซะก่อน  คุณเคยสังเกตไหมว่า สาวบางคนไม่จำเป็นต้องใส่เสื้อผ้าราคาแพงแต่สามารถแต่งแล้วดูดีได้ เขาเรียกว่า “คนเสริมให้เสื้อผ้าดูดี” ดังนั้นอย่ามองแค่ของแพง เพราะนั่นอาจไม่ได้ทำให้คุณดูดีเสมอไป  ควรหันมาใส่ใจเสริมบุคลิกตัวเองด้วยจะเวิร์คมาก

ประโยชน์ของการใช้กระเป๋าผ้า

ถ้าคนเราใช้กระเป๋าผ้าสัปดาห์ละ 1 วันจะช่วยลดการใช้ถุงพลาสติกได้มากกว่า 100 ล้านถุงต่อปี ข้อดีของการใช้กระเป๋าผ้ามีดังนี้ :

ซักทำความสะอาดได้โดยง่าย

นุ่มสบายมือน่าใช้ และไม่ก่อให้เกิดการกดทับอย่างรุนแรงต่อฝ่ามือเท่าถุงพลาสติก

ใช้ง่ายขาดยาก ตกแต่งได้ตามสไตล์ที่ชอบ

ย่อยสลายได้ ไม่ตกค้างจนเป็นปัญหาในสิ่งแวดล้อม

ทนทานและใช้ซ้ำได้มากครั้งกว่าถุงพลาสติก

ช่วยลดปริมาณมูลฝอย ไม่ทำให้เกิดก๊าซเรือนกระจก

ช่วยลดปัญหาโลกร้อน

บ่งบอกภาวะรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อมของผู้ใช้

ใช้กระเป๋าผ้าไปได้ทุกที่ ใส่ได้หลายอย่าง

ใช้เป็นสื่อรณรงค์เสริมสร้างความเข้าใจและความตระหนักในสิ่งแวดล้อมได้อย่างกว้างขวาง

กระเป๋าผ้าจะช่วยลดการเกิดและการปนเปื้อนของสารประกอบไดอ๊อกซินที่เป็นสารก่อมะเร็งที่มีอันตรายต่อชีวิต

พกพาติดตัวได้ง่าย และติดรถ พร้อมใช้งานในทุกโอกาส

ส่งเสริมการท่องเที่ยวที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

 

เริ่มใช้กระเป๋าผ้าตั้งแต่วันนี้ และแบ่งปันกระเป๋าผ้าที่มีอยู่แก่ผู้อื่น เพื่อขยายวงกว้างของความพยายามลดก๊าซเรือนกระจกและภาวะโลกร้อน  โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากประเทศไทยพยายามพัฒนาธุรกิจด้านสินค้าที่เป็น Green Product ก็จะเป็นโอกาสทางการค้ามากยิ่งขึ้น  เพราะในอนาคตทั่วโลกมีแนวโน้มจะหันมาใช้สินค้าที่ช่วยลดมลภาวะโลกร้อนมากขึ้น  จึงเป็นการดีหากคนไทยหันมาบริโภคและเป็นตลาดผลิตสินค้า โดยเฉพาะตลาดของกระเป๋าผ้า เพราะแต่เดิมมาประเทศไทยก็มีชื่อด้านหัตถกรรม เครื่องจักรสาน  หากเรารู้สึกประยุกต์หรือเปิดแนวทางตลาดแนวใหม่ได้ ก็จะเป็นที่จับตาของตลาดโลกได้

5 เหตุผลที่คุณควรแต่งชุดนอนเซ็กซี่

บทรักที่มีอยู่ซ้ำซากทุกวันสามารถสร้างความจำเจ จนเกิดอารมณ์เบื่อๆ อยากๆ ได้ วิธีหนึ่งที่ช่วยกำจัดความเบื่อหน่ายได้ง่ายและเร็วคือการแต่งชุดนอนเซ็กซี่และสวมบทบาทต่างๆ ในห้องนอน เช่น ตำรวจสาวแส้โหด พยาบาลร้อนรัก หรือเมทฝรั่งเศสแสนขี้เล่น  ซึ่งบทบาทเหล่านี้ต้องการส่วนประกอบให้เหมาะเหม็ง  ซึ่งเป็นที่มาของ  5 เหตุผลที่การคุณควรแต่งชุดนอนเซ็กซี่เพื่อช่วยให้ชีวิตรักคึกคัก

                   + ช่วยเปลี่ยนตัวตนของเราในห้องนอนได้ทันอกทันใจ

                   + เป็นใบเบิกทางให้เราสามารถปลดปล่อยจินตนาการส่วนตัวได้อย่างเต็มที่

                   + เราสามารถทำสิ่งที่ตัวเองไม่กล้าทำมาก่อน

                   + รสสัมผัสจากเนื้อผ้าช่วยเพิ่มความวาบหวามรัญจวนใจ ให้บทรักบนเตียงนอน

                   + ช่วยเพิ่มความเซ็กซี่ เตรียมความพร้อมในการมีเซ็กซ์

 

และต่อไปนี้คืออุปกรณ์ประกอบฉากที่ควรมีติดไว้ในตู้เสื้อผ้า

    + ชุดชั้นในหรือชุดนอนเซ็กซี่ สมัยนี้มีชุดชั้นในและชุดนอนเซ็กซี่มากมาย สามารถเลือกให้เหมาะกับบทบาทในห้องนอนของเราได้ เช่น เลือกชุดสีขาวบริสุทธิ์สำหรับบทสาวน้อยวัยแรกแย้มซึ่งยังไม่สูญเสียพรหมจรรย์ ชุดแดงเพลิงสำหรับนางทางโทรศัพท์ผู้ร้อนแรง และที่ลืมไม่ได้เด็ดขาดก็คือถุงน่องและสายโยงเข้าเซตกัน

    + หมวก เป็นวิธีสุดแสนธรรมดาในการเปลี่ยนบุคลิกเป็นอีกคนซึ่งคนไม่ค่อยนึกถึงวิธีนี้เท่าไร หมวกคาวบอยสำหรับคาวเกิร์ลสาวไว้สวมยามควบขี่ชายหนุ่ม หมวกเบเล่ห์เก๋ๆ เข้ากับท่วงท่าสูบบุหรี่เซ็กซี่ หรือหามงกุฎปลอมมาสวมรับบทเจ้าหญิงกระหายรัก

    + วิกผม ไม่มีอะไรเปลี่ยนบุคลิกคนได้รวดเร็วเท่ากับการเปลี่ยนจากผมบลอนด์เป็นผมดำ หรือเปลี่ยนเป็นสีผมอะไรก็ได้ตามใจฉัน วิกผมช่วยซ่อนตัวตนของเราและสร้างภาพลักษณ์อันน่าตื่นตะลึงให้ผู้ชายใจหวิว

    + หน้ากาก ให้อารมณ์ประมาณเดียวกับวิกผม แต่ให้ความลึกลับและประหลาดใจได้มากกว่าวิก

    + รองเท้าและบู๊ต การสวมรองเท้าคู่โปรดบนเตียงให้ความมั่นใจในสไตล์เซ็กซ์แอนด์เดอะซิตี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าเป็นรองเท้าส้นสูงละก็ จะช่วยให้เราดูสูงเพรียวและเซ็กซี่มากขึ้น

    + วัสดุผ้าที่ให้รสสัมผัส อะไรก็ได้ที่ให้ความรู้สึกดียามสัมผัสผิวเนื้อ เพื่อเพิ่มอารมณ์วาบหวิวบนเตียงนอน

    + เครื่องแบบ ลองนึกถึงชุดเมทฝรั่งเศส (อย่าลืมไม้ขนไก่ด้วยละ) เครื่องแบบนักเรียนหญิงสไตล์บริทนีย์ สเปียร์ส เครื่องแบบพยาบาลอวดอึ๋ม  ตำรวจหญิง ลองไปดูตามร้านขายเครื่องแบบจริงๆ หรือเว็บไซต์เซ็กซ์ทอยก็ได้

     + อุปกรณ์ประกอบฉากอื่นๆ ของธรรมดาๆ อย่างเช่น โบหนัง สร้อยมุก หรือปลอกคอ ล้วนแต่ช่วยเพิ่มอารมณ์รักได้ทั้งนั้น แถมยังใช้เป็นเซ็กซ์ทอยได้ด้วยนะ

      ไม่จำเป็นต้องแต่งตัวเต็มยศตั้งแต่หัวจรดเท้าก็ได้ค่ะ แค่สวมหรือใส่อะไรที่ผิดไปจากธรรมดายามขึ้นเตียง อย่างเช่น แต่งหน้าเต็มที่ สวมบราเซ็กซี่สักตัว หรือแค่ทาโลชั่นกลิ่นใหม่ ก็ช่วยให้อารมณ์รักร้นขึ้นได้ไม่ยาก

ของพรีเมี่ยม

ของพรีเมียม ก็คือสินค้าที่ใช้เป็นของแจก หรือของแถม อันที่จริง ของพรีเมี่ยมนั้น วัตถุประสงค์คือเพื่อทำการตลาด หรือเป็นการส่งเสริมการขายของสินค้าต่างๆ และต้องยอมรับว่า ขณะนี้ ของพรีเมียมเป็นกลยุทธ์ทางการตลาดได้ผลชะงักนัก 

            หากกำลังมองหาที่ผลิตของพรีเมี่ยม ของขวัญปีใหม่ ของที่ระลึก  ของชำร่วย ของแจก ของแถม สินค้าส่งเสริมการขาย ของขวัญของที่ระลึก  เรายินดีให้คำปรึกษา

            เรารับรับผลิตของพรีเมี่ยม ของที่ระลึก สินค้าพรีเมี่ยม ของขวัญ สินค้าที่ระลึก สินค้าส่งเสริมการขาย ของแจกปีใหม่ ของเพื่อสมนาคุณลูกค้า สินค้าส่งเสริมการขาย ทุกประเภท เรายังเป็นแหล่งรวมของพรีเมี่ยม ราคาถูก ไม่ซ้ำใคร ทั้งมีสินค้านำเข้าด้วย  เช่น ปากกา แก้วน้ำ พวงกุญแจ ป้ายแขวนกระเป๋า กระติกน้ำ กระบอกน้ำ กิ๊ฟชอป เข็มกลัด จานรองแก้ว กระเป๋า ถุงผ้า สมุดโน๊ต  ที่ใส่นามบัตร ป้ายแขวนชื่อพนักงาน แมกเน็ท  แผ่นรองเม้าท์ พัด ที่ทับกระดาษ นาฬิกา  เครื่องคิดเลข และของพรีเมี่ยมอื่นๆ หรือจะสกรีนโลโก้บนตัวสินค้าก็ได้ 

            เพื่อให้คุณมั่นใจในสินค้าและบริการ คุณสามารถชมสินค้าตัวอย่างก่อนตัดสินใจได้ ไม่ซื้อไม่หา เราไม่ตำหนิ เพราะเชื่อมั่นว่า ความพอใจของคุณ คืองานของเรา เมื่อคุณตัดสินใจได้แล้ว เราจะทำการคัดเลือกสินค้าตามความต้องการที่คุณแสดงความประสงค์ไว้ และเข้าสู่กระบวนการส่งใบเสนอราคา  ราคาที่เสนอไปจะเป็นราคาที่รวมค่าจัดส่ง เรายังมีโปรโมชั่น สั่งสินค้าจำนวนมาก ทางร้านยินดีทำการจัดส่งให้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด

            ลูกค้าของเราที่ผ่านมา และลูกค้าที่ใช้บริการเราอย่างต่อเนื่องได้แก่ เพียงโทรมาปรึกษาเรา เรายินดีให้บริการทุกท่านอย่างเต็มใจ

รองเท้าเก๋ๆ สวยๆ

                 ช่วงนี้ภาพอากาศก็เปลี่ยนแปลงเร็วเหลือเกิน ประเดี๋ยวก็หนาว ประเดี๋ยวก็ร้อน ประเดี๋ยวก็ฝนตก อากาศมันช่างเอาใจยากเสียจริง จึงเดือดร้อนถึงคนก็ปรับสภาพร่างกายไม่ค่อยจะถูกไม่รู้ว่าวันนี้จะร้อน จะหนาว หรือจะฝนตก ทั้งยังส่งผลไปถึงเรื่องของเสื้อผ้าอีกด้วย หลายคนอาจจะสงสัยว่าเอ๊ะ!! มันกระทบกับเรื่องของเสื้อผ้าอย่างไรกัน??? มีผลกระทบแน่นอนจ๊ะสาวๆ เพราะบางวันเราแต่งตัวเป็นผ้ายีนส์เพราะคิดว่าอากาศต้องหนาวอย่างแน่นอน แต่กลับกลายเป็นว่าฝนตกซะงั้น อ้าว???ซวยเลยเพราะเราต้องมาเปียกฝนแถมเสื้อผ้าที่ใส่นั้นก็เป็นผ้ายีนส์ที่แห้งยาก แถมยังอับชื้นเสียอีก  เป็นอย่างไรค่ะ เห็นอย่างนี้แล้วเสื้อผ้ากับสภาพอากาศมันเกี่ยวกันหรือยังค่ะสาวๆ

            เรื่องของรองเท้าก็เช่นเดียวกัน ซึ่งถ้าหากเกิดฝนตกขึ้นมาแล้วละก็รองเท้าของคุณนั้นรับรองแปลกอับชื้นมีกลิ่นอย่างแน่นอน ดังนั้นคุณควรที่จะหาซื้อรองเท้าแฟชั่นที่เอาไว้ใส่ในวันฝนตกสักคู่เพื่อกันเหนียวค่ะ ซึ่งรองเท้าที่เหมาะสมกับวันฝนตกนั้นจะเป็นรองเท้าที่ค่อนข้างที่จะโปร่งโล่งสบาย แห้งง่าย ไม่ใช่รองเท้าที่หนาแสงแดดเข้าไม่ถึง เพราะถ้าหากเป็นรองเท้าเช่นนั้นจะทำให้คุณนั้นรู้สึกอับชื้นทั้งวันเลยละค่ะ และรองเท้าที่ดีนั้นก็ควรจะมีลักษณะที่สวมใส่พอดีเท้าของเราไม่คับและไม่หลวมจนเกินไป เพราอาจจะส่งผลต่อสุขภาพของเราได้ค่ะ เพราะรองเท้าที่คับจนเกินไปนั้นอาจจะเสียดสีกับเท้าของเราจนเป็นแผลได้นั่นเอง ดังนั้นถ้าจะเลือกซื้อรองเท้าแฟชั่นทั้งทีก็ควรเลือกให้ดีๆและเหมาะสมกับเรานะจ๊ะ

จับจ่ายเสื้อผ้าเจ้าตัวน้อยยังไงให้สบายกระเป๋า

          เราคงจะปฏิเสธไม่ได้ว่าเสื้อผ้าเด็กปัจจุบันนี้มีราคาค่อนข้างสูง บางตัวราคาแพงกว่าเสื้อผ้าผู้ใหญ่เสียอีก ยิ่งในเวลาเศรษฐกิจขึ้น ๆ ลง ๆ อย่างนี้ ฉะนั้นการซื้อเสื้อผ้าให้เจ้าตัวน้อยแต่ละครั้งคุณแม่อาจจะต้องมีการวางแผนกันเสียหน่อยเพื่อไม่ให้เกินงบรายจ่าย และเจ้าตัวน้อยเองก็ยังจะได้มีเสื้อผ้าที่สวมใส่สบาย เหมาะและปลอดภัยสำหรับตัวเขา

          การจ่ายเงินเสื้อผ้าเด็กนั้นคุณแม่อาจจะต้องเลือกสรรให้มีขนาดใหญ่กว่าตัวเด็กเสียหน่อย เพราะเด็กในช่วงวัยทารกนั้นมีอัตราการเจริญเติบโตที่ฉับไว ซื้อเสื้อผ้าไม่ทันไรก็ต้องเปลี่ยนเพราะเจ้าตัวน้อยตัวโตขึ้นแต่ละวัน และไม่ควรซื้อเสื้อผ้าสะสมเยอะเกินไป เพื่อไม่ให้เป็นการสิ้นเปลืองโดยใช่เหตุ ส่วนเรื่องของเสื้อผ้ายี่ห้อดังอาจจะต้องขึ้นอยู่กับความชอบและฐานะของคุณแม่แต่ละคน แต่ขอชี้นำว่าออมไว้มาซื้อให้เจ้าหนูเมื่อเขาโตขึ้นจนการเจริญเติมโตนิ่งดีกว่าค่ะ จะได้ใส่ได้นาน ๆ

          อีกวิธีเลือกหนึ่งในการประหยัดค่าเสื้อผ้าเด็กคือการเลือกซื้อเสื้อผ้าเด็กมือสองที่มีขายในร้านค้าและในอินเตอร์เน็ต หรือจะใช้เสื้อผ้าเก่าจากพี่ ๆ หรือญาติก็ได้เหมือนกัน แต่การเลือกซื้อเลือกใช้เสื้อผ้ามือสองคุณแม่ต้องมีความละเอียดลออเรื่องความสะอาดก่อนสวมใส่ ด้วยการนำเสื้อผ้าที่เพิ่งซื้อมาไปต้มในน้ำร้อน เพื่อขจัดเชื้อราหรือแบคทีเรียที่อาจจะซ่อนเร้นอยู่ในเสื้อผ้าที่ถูกเก็บเป็นเวลานาน จากนั้นจึงซักเอาคราบสกปรกภายนอกออกด้วยน้ำยาซักเสื้อผ้าเด็กโดยเฉพาะ แล้วตากแดดเพื่อลดเชื้อราอีกครั้ง เพื่อให้เจ้าตัวเล็กปลอดภัยที่สุดค่ะ

กระเป๋าแฟชั่นบ่งบอกตัวตนของคุณๆ ผู้หญิง

            การแสดงออกในความเป็นตัวตนของตัวเอง การสื่อสารที่ออกมาของคนเราจะเห็นได้จากหลายๆอย่าง เช่นสีหน้า ทรงผม ท่าทาง แต่วันนี้เราจะมาให้ความสำคัญกับแฟชั่นและก็คือ กระเป๋าแฟชั่น ที่แสดงตัวตน ไม่ว่าคุณจะเป็นอย่างไร กระเป๋าแฟชั่นที่คุณใช้จะบ่งบอกถึงรสนิยมของคุณได้ดี และเป็นการแสดงออกมาให้ทุกคนที่จับจ้องมาที่ท่านได้ทราบ และเข้าใจในตัวคุณมากยิ่งขึ้น วันนี้หากคุณอยากที่จะแสดงตัวเองให้คนอื่นได้รู้จักเราขอแนะนำ กระเป๋าแฟชั่น เพราะปัจจุบันหาได้ง่ายและราคาก็ไม่แพงมากนักราคาสบายกระเป๋าไม่จำเป็นต้องใช้เครื่องประดับราคาแพงอื่นๆโดยไม่จำเป็น แค่ กระเป๋าแฟชั่น ใบเดียวก็ได้แล้ว

            จะว่าแล้วหลายคนที่อ่านบทความคงกำลังคิดว่าแบบไหนนะที่เหมาะกับตัวเรา เราเป็นคนยังไง แนะนำว่าเลือกในสิ่งที่คุณเป็นและเลือกในสิ่งที่คุณอยากเป็น

            กระเป๋าแฟชั่น มีหลายหลายมาก ผมว่าที่มีอยู่ในปัจจุบันตอบโจทย์ความเป็นตัวตนของคุณได้แน่นอน ลองเดินไปตลาดนัดจตุจักรซิครับ หากท่านอยู่ในกทม.ผมว่านับแสนๆใบเลยนะครับ ราคาก็พอรับกันได้ ไปกับเพื่อนๆ ก็ดีนะครับจะได้ช่วยกันเลือก เพราะบางครั้งสาวๆที่ยังไม่รู้ตัวเองมาเป็นอย่างไรเพื่อนๆอาจจะช่วยเลือกให้เหมาะสมและดูดีได้นะ  เลือกซื้อ กระเป๋าแฟชั่น ให้เป็นเลือกให้ดูดี เป็นอะไรที่สร้างให้คุณได้อะไรมากกว่าที่คิด ซื้อแล้วคุ้มค่า ได้สองต่อต่อแรกได้รับความสนใจ ต่อที่สองรู้จักตัวเองมากขึ้นนั่นเอง

แฟชั่นสาวๆ สวย เปรี้ยวด้วยแฟชั่นชิโนริ

               หากพูดถึงเรื่องของเสื้อผ้าแฟชั่นปี 2013 เห็นทีจะหนีไม่พ้นเรื่องของเสื้อผ้าลายๆ ไม่ว่าจะเป็น ลายทาง ลายขวาง ลายเต็มตัว มีแต่ลายเต็มไปหมด ซึ่งเสื้อผ้าลายนี้จะช่วยให้ผู้ที่สวมใส่นั้นมีความหรูเรียบ ดูดี มีสไตล์ แฟชั่นลายนั้นมีหลายหลายแบบค่ะ แต่ว่าสิ่งที่ควรระวังนั้นก็คือการเสือกลายหรือเลือกสีเสื้อผ้านั้นควรจะต้องเลือกให้ดี เพราะว่าเสื้อผ้าลายนั้นถ้าเลือกไม่ดีนั้นและไม่เข้ากับตัวเองแล้ว คนข้างๆอาจจะตาลายเมื่อเห็นเสื้อผ้าเราก็เป็นได้นะค่ะ ซึ่งเทคนิคเล็กในการเลือกเสื้อผ้าแนวนี้ก็คือควรจะเลือกเสื้อผ้าสีเรียบหรือสีพื้นมาแมทกับลาย เพราะว่ามันจะได้ไม่ดูลายตาเกินไปจนทำให้คุณนั้นกลายเป็นตัวตลกค่ะ

               สาวๆหลายคนนั้นหลงรักกับเสื้อผ้าแฟชั่น ที่เรียกว่า ชิโนริ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งแนวแฟชั่นของเสื้อผ้าลายๆที่สาวๆหลายคนนั้นให้ความสนใจเพราะว่าเป็นเสื้อผ้าแฟชั่นที่ใส่แล้วจะทำให้ผู้ที่สวมใส่นั้นดูน่ารัก ใสๆ ซึ่งสาวๆมักจะจับเสื้อลายชิโนริมาแมทกับกระโปรงหรือกางเกงสีพื้นหรือสีเรียบที่เมื่อสวมใส่แล้วให้ดูเป็นลุคที่เรียบหรูแต่ดูดี แต่ถ้าสาวๆคนไหนไม่อยากที่จะวุ่นวายกับการจับเสื้อมาแมทกับกระโปรงหรือกางเกงก็สามารุที่จะหาชุดเดรสลายชิโนริมาสวมใส่เป็นชุดเดียวเลยก็สามารถทำได้ค่ะ เพราะว่าจะได้ไม่ต้องเสียเวลาในการเลือกเสื้อผ้าแฟชั่นมาคู่กันด้วยจ้า