ตามดูบันเทิงออนไลน์เพราะงานโปรดักชั่นที่มีคุณภาพ

บันเทิงออนไลน์

คนที่ชอบเรื่องการดูละครออนไลน์ท่าน สามารถดูผ่านวงการบันเทิงออนไลน์ก็ได้ นั่นเป็นเรื่องที่ยอดเยี่ยมมาก โดยช่อง 3 นั้นมีการสร้างละครเด็ดขึ้นมามากมาย คนที่ดูไม่ทันสามารถเข้าไปดูที่บันเทิงออนไลน์ได้เลย ซึ่งมันน่าจะโอเคที่สุดแล้ว หากต้องการจะดูหนังหรือรายการโทรทัศน์ผ่านทางออนไลน์

เรื่องของลิขสิทธิ์เป็นเรื่องที่สำคัญมากอย่างบางช่องเวลาที่มีการถ่ายทอดบอล จะไม่เปิดให้ดูผ่านทางออนไลน์เลย เพราะว่าทางช่องเขามีการซื้อลิขสิทธิ์มาแพง ก็ต้องเข้าใจเขา วกกลับมาที่ละครช่อง 3 เป็นละครแนวรักๆใครๆ กันเสียมากกว่า หรือว่าเรื่องแย่งสามีภรรยากัน หากว่าเป็นช่อง 7 ก็จะเป็นหนังบู๊

เมื่อเรามาดูที่วงการบันเทิงออนไลน์ เราจะได้ความบันเทิงแล้วอีกอย่างช่วงนี้บางคนมีการทำงานที่บ้าน อยู่ว่างๆ ก็มีการดูหนังเกาหลี หรือซีรี่ส์เกาหลีผ่านทางออนไลน์ซึ่งเป็นเรื่องที่ดีมากเลย เป็นอย่างไรหากว่าเราทำงานหนักมาอย่างเหน็ดเหนื่อยเมื่อเราได้ดูบันเทิงออนไลน์แล้วก็รู้สึกชื่นใจมาก

อย่างท่านลองดูความนิยมของทั้งสองช่อง หากว่าไม่มีความนิยมมากก็คงไม่สามารถผลิตสื่อบันเทิงออนไลน์ออกมาให้แฟนรายการได้รับชมกันอยู่แล้ว ต้องบอกว่าละครหรือหนังจากทั้งสองช่องนั้น อัดแน่นไปด้วยคุณภาพจริง ๆ และทั้งสองช่องได้สร้างดาราดังๆ ขึ้นมามากมาย

ทำให้คนทั่วไปได้เข้ามาดู เพื่อให้หายเครียด เพื่อให้เกิดความบันเทิงอย่างที่สุด หรือลองดูรายการชิงร้อยชิงล้านที่มีมากว่า 20-30 ปีแล้วเป็นตัวอย่าง

แนะนำตัวอย่างหนังใหม่ Guardians of the Galaxy ก่อนเข้าฉาย

ในปี 2014  ที่กำลังจะมาถึงมีหนังซูเปอร์ฮีโร่อีกหนึ่งเรื่องที่ถ้าไม่พูดถึงคงไม่ได้ เพราะมาแรงแซงทางโค้งซะเหลือเกิน นั่นก็คือหนังเรื่อง Guardians of the Galaxy ที่คงทำให้เหล่าคอหนังแนวซูเปอร์ฮีโร่ได้เฮกัน

 โดยหนังเรื่องนี้จะมีเหล่าบรรดาซูเปอร์ฮีโร่เป็น 5 ตัวละครหลัก ซึ่งเป็นทีมซูเปอร์ฮีโร่ผู้พิทักษ์จักรวาล อันได้แก่ Star-Lord, Gamora, Drax, Groot และ Rocket Raccoon ซึ่งภาพที่เห็นนั้นคือภาพที่ออกมา จากบุคลิกลักษณะของนักแสดงโดยถือเป็นภาพอ้างอิงที่ใช้ในการสร้างหนัง

ทีม Guardians of the Galaxy จะประกอบด้วยตัวละครหลัก 5 ตัวครับ ได้แก่  สตาร์ลอร์ด หัวหน้าทีมของเกอร์เดียนส์ออฟเดอะแกแล็คซี เป็นลูกชายของพ่อซึ่งเป็นมนุษย์ต่างด้าวและแม่เป็นมนุษย์, แดร็กซ์ จอมทำลายล้างที่มีเป้าหมายคือสังหาร ธานอส, ร็อคเก็ต แรคคูน สัตว์ที่ถูกดัดแปลงพันธุกรรมจนฉลาดซึ่งเชี่ยวชาญเรื่องอาวุธปืน, กาโมรา นักฆ่าสาว, กรูท มนุษย์ครึ่งต้นไม้ นอกจากนี้ในหนังจะมีฉากปรากฏตัวของธานอส ปีศาจตัวร้าย ที่ออกมาให้เราได้เห็นแล้วในฉากท้ายเครดิตของ The Avenger และเรื่องราวนั้นจะโยงไปสู่เหตุการณ์ที่ใหญ่กว่าใน The Avengers: Age of Ultron. 

Guardians of the Galaxy กำกับโดย เจมส์ กันน์ (James Gunn) นำแสดงโดย คริส แพรทท์ (Chris Pratt), โซอี้ ซัลดาน่า (Zoe Saldana), เดฟ เบาติสต้า (Dave Bautista), ลี เพช (Lee Pace), ไมเคิล ร็อคเกอร์ (Michael Rooker), คาเรน กิลแลน (Karen Gillan), ไจม่อน ฮูนซู (Djimon Hounsou), เบนนิซิโอ เดล โทโร่ (Benicio del Toro), จอห์น ซี. ไรลี่ย์ (John C. Reilly), เกล็น โครส (Glenn Close) หนังมีกำหนดเข้าฉายสิงหาคมปี 2014  เตรียมจองตั๋วกันได้เลย