การเฟ้นหาชุดราตรีที่เหมาะกับบรรดาคุณสาวๆ

                   ส่วนใหญ่ของผู้หญิงเคยหนักใจเวลาต้องไปออกงานสังคม งานแต่งงาน หรือต้องไปงานปาร์ตี้แบบเป็นทางการกันบ้างมั้ย  เออ ไอ้เรื่องที่บอกว่าหนักใจที่ว่านั่นไม่ใช่ว่า ไม่อยากไปร่วมงาน หรือไม่อยากออกสังคมหรอกนะค่ะ แต่ถ้าว่ามันหนักใจเรื่องการคิดว่าจะใส่ชุดไหน หรือทำผมทรงอะไรให้เริ่ด ๆ เนี่ยแหละ

                 โดยทั่วไปร้านเช่าชุดราตรีที่นนทบุรีก็มีบริการในด้านกลเม็ดเคล็ดลับในการเลือกชุดราตรีให้เหมาะกับตัวเองโดยเฉพาะการเทียบเคียงสีผิวให้เหมาะกับชุดราตรี ร้านเช่าชุดราตรีที่นนทบุรีก็พร้อมจะให้บริการให้กับลูกค้าที่เข้ามาปรึกษาค่ะ

สาวๆทั้งหลายที่มีผิวสีคล้ำส่วนมากมักแอบอิจฉาสาวผิวขาวเป็นธรรมดา เพราะไม่ว่าจะใส่เดรสสีอะไร ก็ดูเข้าท่าซะเลย ส่วนสาวผิวคล้ำอย่างเรา หากใส่เสื้อผ้าสีสด มีหวังโดนล้อว่าอีกาคาบพริกแน่นอน วันนี้เราเลยมีวิธีการเลือกคัดใส่เสื้อผ้าที่เหมาะกับสาวสีผิวต่างๆ มาฝากกันค่ะ

            ผิวอมชมพู

          สีผิวนี้เจ้าของผิวดูเปล่งปลั่งและดูมีสุขภาพดีกว่าสีผิวอื่นๆ ฉะนั้นเสื้อผ้าที่เลือกใส่ควรเลือกเป็นโทนสีอ่อนๆ สดใสๆ อย่างสีฟ้าอมเขียว สีฟ้าอ่อน โกโก้ สีชมพูอ่อน สีส้ม ฯลฯ เพราะจะทำให้สีผิวของคุณดูเจิดจรัสเกินหน้าคนอื่นๆ เลยทีเดียว

           ผิวขาวอมเหลือ

ผิวขาวมากอาจเป็นโชคดีเหมือนสาวผิวอมชมพู เพราะสามารถค้นหาโทนสีสดๆ มาสวมใส่ก็ได้ ไม่ว่าจะเป็นสีแดง สีเขียว สีฟ้า สีชมพู เป็นต้น

           ผิวขาวซีด

          ผิวขาวเกินไปจนแลดูเหมือนสุขภาพไม่แข็งแรงนัก ควรหยิบใช้สีที่มีโทนค่อนข้างเข้ม หรือหม่นสักเล็กน้อยเพื่อขับสีผิวให้ดูเข้มขึ้นเล็กน้อย เช่น สีแดงเข้ม สีเหลืองอมน้ำตาล สีน้ำตาลไหม้ หรือสีเขียวเข้ม เป็นอาทิ

           ผิวสองสี หรือผิวสีน้ำผึ้ง

          ควรคัดสรรเสื้อผ้าที่มีสีค่อนข้างอ่อน โดยเฉพาะสีผสมต่างๆ ที่ดูไม่ร้อนแรงหรือเย็นตาจนเกินไป เช่น สีน้ำตาลอมแดง สีเขียวอมฟ้า สีชมพูอมส้ม สีเลือดนก สีชมพูหม่น เป็นต้น

           ผิวสีคล้ำ ดำ แทน

           ควรเฟ้นหาใส่เสื้อผ้าสีโทนกลางๆ ไม่อ่อนจนเกินไปและไม่สดเกินไป หรือคัดเลือกเฉดสีที่ค่อนข้างเข้มก็ดี เช่น สีกรมท่า สีน้ำตาลเข้ม สีฟ้า สีม่วง สีเทา สีเขียวเข้ม เพราะสีเสื้อโทนนี้สามารถทำให้ผิวของคุณดูกลมกลืนกับชุดเดรส

พิจารณาร้านเช่าชุดราตรีที่หาดใหญ่

              ลมเย็นๆ พัดมา ก็เป็นที่ปรากฏชัดกันดีอยู่แล้วว่า เทศกาลงานแต่งงาน กำลังจะมาถึงอีกแล้ว งานนี้สาว ๆ หลายคนคงจะต้องเตรียมตัว เสื้อผ้า หน้า ผม ต้องเป๊ะเวอร์ โดยเฉพาะ ชุดไปงานแต่งงาน ชุดไปงานแต่งงานกลางคืน ชุดราตรี ใครมีไอเดียแบบไหน ก็หามาเสริมเติมแต่ง เพื่อไปปรากฏโฉมให้งามสง่าน่าดูน่าชมนั่นอง

            แหม สาวๆที่โสดอาจไปเจอะเจอหนุ่มโสดในงานมงคลก็เป็นได้ ใครจะไปรู้   อะ ๆ แต่ก็มีบ้างล่ะ ที่คุณสาว ๆ หมดมุข ไม่รู้จะหยิบจะจับ ชุดไปงานราตรี แบบไหน สไตล์ใด

                 แหมอย่าพึ่งตกใจไปเนื่องด้วยสาวที่ไม่อยากควักกระเป๋าเยอะๆค่ะก็ไปที่หาดใหญ่เลยเพราะที่นั่นเขามีบริการเช่าชุดราตรีอยู่ด้วยไม่ว่าจะเป็นชุดแซก ชุดเดรส ชุดราตรี ชุดเดรสไปงานแต่งงาน ชุดเดรสออกงาน ราตรีสั้นน่ารักๆ  ราตรีคนอ้วน ราตรีไซส์ใหญ่ ชุดออกงานไซส์ใหญ่ เดรสสั้นเดรสยาวใหญ่ ดีไซส์สุดตระการตาก็มีทั้งนั้นค่ะแถมมีราคาถูกสุดๆเลยค่ะทั้งสวยและดูหรูหรามีระดับอย่างนี้ไม่ลองไม่ได้แล้วนะที่ ร้าน เช่าชุดราตรี หาดใหญ่

                 ร้านเช่าชุดราตรี หาดใหญ่ ยังมีอีกต่างๆ นาๆ บริการที่ให้คุณลูกค้าได้คัดเลือกใช้บริการกันไม่มีเพียงแต่ชุดราตรีนะทางร้าน เช่าชุดราตรี หาดใหญ่ เขามีการให้บริการในเรื่องทรงผม เครื่องประดับ รองเท้า กระเป๋าสุดไฮโซ และอื่นๆอีกเป็นอันมาก เป็นไงค่ะให้คุณได้ดูดีตั้งแต่หัวจรดปลายเท้าเลยทีเดียว มาร้านเดียวได้ครบเซ็ทเลย

                 สาวๆหลายคนคงไม่ต้องกังวลกับเรื่องชุดราตรีใส่ไปงานเลี้ยงต่างๆแล้วเมื่อมีผู้ช่วยมือดีแล้วที่ร้านเช่าชุดราตรี หาดใหญ่ หายห่วงเลยค่ะ